đồng hồ Bulova 2020
Nổi bật với các đường nét phóng khoáng, thiết kế trẻ trung và chất lượng ổn định, đồng thời sở hữu mức giá thân thiện với hầu hết đối tượng khách hàng, Bulova có thể xem là một trong những thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất tại thị trường trong nước hiện nay. Điểm nổi bật phải kể đến hãng đồng hồ của Mỹ này là việc không ngừng vươn đến sự hoàn hảo, hiệu suất và độ chính xác của đồng hồ. Đây cũng là nhà sản xuất đáng nể khi cho ra đời BST CURV – dòng đồng hồ sử dụng bộ máy chronograph cong đầu tiên trên thế giới.
đồng hồ Bulova 2020
Một số thiết kế đắt giá đã làm nên tên tuổi của Bulova trong lòng giới mộ điệu Việt Nam được tìm thấy qua các bộ sưu tập nổi tiếng của hãng, tiêu biểu như BST Furoto với các mẫu mã đơn giản và tinh tế; BST Classic – nơi tập hợp của những chiếc đồng hồ cổ điển thanh lịch; BST Marine Star – những “ngôi sao” của biển có độ chống nước từ 100m đến 200m; hoặc cũng có thể là BST đồng hồ nữ Rubaiyat dành riêng cho phái đẹp – sự kết hợp giữa thẩm mỹ đương đại với nguồn gốc sâu xa của kỹ thuật thủ công vương giả. Tất cả đều góp phần làm nên bản sắc phong phú và đa dạng của thương hiệu 145 năm tuổi này.
đồng hồ Bulova 2020
Năm 2020 có thể nói là một năm mà đồng hồ skeleton lên ngôi. Và hiển nhiên, Bulova cũng không cưỡng lại sức hấp dẫn của thiết kế lộ cơ ấn tượng này, minh chứng là sự xuất hiện của những phiên bản skeleton mới trong một số dòng đồng hồ đình đám của thương hiệu, bổ sung sự lựa chọn thú vị hơn cho những ai yêu thích thiết kế mặt số mở này. Đồng hồ Bulova là một lời đề cử đáng cân nhắc cho bộ sưu tập phụ kiện công sở của bạn, không chỉ dễ phối hợp với những bộ trang phục thường nhật, giá cả và chất lượng của chúng cũng rất hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *