Bulova không thực sự chú trọng trong việc tiếp thị thương hiệu cho khách hàng biết đến. Có thể nói một thương hiệu mới có thể nổi bật hơn so với Bulova trên các mặt báo hay trang xã hội.

Chiếc đồng hồ này thực sự không có gì khác biệt. Bulova đã không thành công khi phát hành những chiếc đồng hồ trở lại bộ sưu tập của họ kể từ khi Citizen mua chúng một thập kỷ trước. Tuy nhiên, những bản phát hành này dường như rơi vào sự mù mờ không nổi bật so với các thương hiệu khác. Bulova Marine Star Chronograph ref. 98B301 là một trong những chiếc đồng hồ như vậy.

Đồng hồ lặn thương hiệu Bulova

Bộ sưu tập Marine Star đã có mặt trong nhiều thập kỷ và bao gồm các sản phẩm tự động và thạch anh, sự kết hợp của các vít giả, ngoại hình AP mong muốn, trái tim mở và khả năng chống nước 100M có xu hướng khiến những người đam mê đồng hồ không còn hứng thú nhiều. Năm ngoái, Bulova đã lặng lẽ phát hành một bộ ba Marine Star Chronos thực sự được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ lặn cổ điển hơn và thậm chí có một chút cổ điển trên mặt số.

Đánh giá đồng hồ lặn Bulova Marine Star

Vỏ hai tông màu và vòng Bezel 120 lần bấm

Với chiếc đồng hồ trên tay, bạn hoàn toàn có thể biết nhận thấy rằng đây là một thiết kế không có gì sáng tạo từ Bulova. Kích thước vỏ đồng hồ có đường kính 45mm với độ dày là 15. Đó là kích thước Omega Planet Ocean Chrono không có chuyển động chronograph tự động. 

Giới thiệu sơ nét về đồng hồ Bulova Marine Star

Đồng hồ là sự kết hợp giữa thép không gỉ và vàng với mặt số và khung màu xanh lam cực kỳ đẹp mắt. Hơn thế nữa, đồng hồ có mặt số tròn, các góc trên vấu và vai là dấu hiệu của đồng hồ Bulova hiện đại.

Một tính năng khác được tìm thấy trên Bulova hiện đại là sự kết hợp của bề mặt chải và đánh bóng. Nhìn trực diện, họ đã làm rất tốt khi cố gắng bắt chước kiểu dáng của một chiếc đồng hồ thể thao.

Đồng hồ Bulova Marine Star

Mẫu đồng hồ Bulova mới này là sự kết hợp giữa mặt số thép không gỉ với vàng làm toát lên vẻ sang trọng. Mặc khác khung bezel, phần chèn là acrylic mang lại cho nó cái nhìn ba chiều, đó là một thiết kế gọi lại cho bezel bakelite được tìm thấy trên các thợ lặn cổ điển.

Đừng quên đây là đồng hồ thuộc bộ sưu tập Marine Star, bộ sưu tập đồng hồ lặn của Bulova. Đi cùng với vòng bezel của thợ lặn một chiều là một núm vặn xuống và khả năng chống nước 200M.

Cạnh đồng là khung bezel 120 lần bấm với độ bám tốt và tổng thể khung bezel được thao tác dễ dàng với rất ít thao tác. Cuối cùng, mặt sau của trường hợp có bề mặt trống được chải xuyên tâm tiêu chuẩn của Bulova với một số thông tin được in xung quanh cạnh để lại một khoảng lớn mà bạn có thể khắc bất kỳ điều gì bạn muốn.

Mặt số “Xanh lam”

Theo Bulova, mặt số được thiết kế màu “Xanh lam” đặc trưng. Có thể nói, mẫu đồng hồ này là một trong những mẫu có mặt số đẹp so với các dòng đồng hồ thuộc bộ sưu tập Bulova. Mặt số màu xanh Navy sunburst tuyệt đẹp có hai mặt số chronograph và một mặt số giây đang chạy. Biểu trưng “Bulova” và “Marine Star” được in bằng màu trắng hoàn toàn bên dưới biểu tượng âm thoa nằm ở vị trí 12 giờ. Các dấu trắng biểu thị thời gian khác nhau xung quanh mặt số và trên mặt đồng hồ đếm thời gian mẫu đếm số phút đã trôi qua.

Mặt số phụ thứ hai đang chạy là sự quay ngược trở lại mặt số chéo cũ của những ngày đã qua. Một điểm đặc biệt, đó là biểu biểu dấu chữ thập xuất hiện trên mặt số đồng hồ Bulova. Tất cả các chỉ số được áp dụng và sơn bằng sơn lume trắng, bao quanh bằng vàng, và được đặt chìm vào vòng chương vát làm cho mặt số trông nhỏ hơn so với thực tế.

Tất cả các kim đồng hồ đều bằng vàng, với kim giờ và kim phút có một sọc đen chạy qua trung tâm với lume trắng. Những gì Bulova làm ngay ở đây là sơn kim giây chrono màu trắng để nó nổi bật so với mặt số tối hơn.

Phong trào đồng hồ thạch anh

Khi được cung cấp bởi chuyển động UHF, Bulova luôn là người hiểu rõ về các chuyển động trong đồng hồ của họ. Họ mô tả chúng khá nhiều là “thạch anh” hoặc “tự động”. Chiếc đồng hồ này là máy thạch anh và sử dụng sức mạnh quan sát, chiếc đồng hồ này được chạy bằng máy Miyota 6S20 hoặc một bộ máy tương tự của dòng đồng hồ đó vì nó hoạt động giống hệt như chiếc Dan Henry 1963.

Đó là khá nhiều những gì bạn mong đợi, + -20 giây một tháng, kim 1/5 quay như một trận cuồng phong cho đến khi trôi qua 30 giây và xoay tiêu chuẩn trở về nhà khi đặt lại. Điều tốt là bạn sẽ có được cảm giác tuyệt vời và tiếng lách cách khi bấm giờ được kích hoạt và hủy kích hoạt. Ngoài ra, kim giây chrono chính quét với tốc độ 4 tích tắc mỗi giây thay vì chỉ một tích tắc buồn tẻ mỗi giây. Vì vậy, ít nhất, nó giống như một chiếc đồng hồ chrono cổ điển.

Tuy nhiên, điều đó cũng khiến bộ đếm 1/5 của kim giây trở nên vô hiệu, đây luôn là điều tôi không thích. Chiếc đồng hồ này sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho bộ máy chrono UHF trong Lunar Pilot và Chronograph C.

>> Chia sẻ kinh nghiêm mua đồng hồ Bulova chính hãng, tránh mua nhằm hàng giả

Nhận xét Bulova Marine Star Chronograph

Nó thực sự là một trong những chiếc đồng hồ đẹp nhất mang tên Marine Star trong những năm gần đây nếu không muốn nói là một thập kỷ. Ngoài ra, đối với những chiếc đồng hồ lặn, nó có khả năng chống nước cao nhất so với bất kỳ chiếc đồng hồ nào có đến cuối năm. Chỉ có Sea King được cung cấp bởi UHF có nhiều hơn ở 300M và nó đã bị ngừng sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *