Về Chúng Tôi - Nhà Cung Cấp Đồng Hồ Bulova Chính Hãng Tại Việt Nam

Vào năm 1875, khi nước Mỹ đang bước vào thời kỳ hoàng kim của công nghiệp và tiên tiến, một nhà lãnh đạo có tầm nhìn đã vươn lên để đốt cháy những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong quá khứ và thay đổi cách Thế giới nhìn nhận về thời gian. Joseph Bulova đã có in những dấu chân đầu tiên của mình trên con đường chế tạo đồng hồ bằng góc nhìn mới mẻ và chấp nhận rủi ro thời đại. Cuối cùng, một cửa hàng nhỏ ở trung tâm thành phố New York ra đời, là nơi đánh dấu sự khởi đầu một chuỗi nhiệm vụ cả đời của ông: chế tạo những chiếc đồng hồ chất lượng cao cho một cảnh quan năng động và sẽ luôn thay đổi.

 

Với một nỗ lực không ngừng cho sự hoàn hảo, hiệu quả và chính xác, tay nghề chế tạo đã trở thành nền tảng mà Joseph Bulova xây dựng thương thương hiệu của mình. Nhưng đấy không phải tất cả, yếu tố thúc đẩy sự phát triển không ngừng của thương hiệu là tinh thần sáng chế - theo đuổi sự đổi mới và công nghệ cả trong ngành công nghiệp đồng hồ và hơn thế nữa, 

 

Những đổi mới của ngành công nghiệp Bulova đã bao gồm tất cả mọi thứ cần thiết để đáp ứng nhu cầu thị trường, từ việc tiên phong sản xuất đồng hồ cho đến phát triển chúng một cách toàn diện. Đồng hồ điện tử Bulova được biết đến như những chiếc đồng hồ quartz đầu tiên ứng dụng công nghệ dựa trên bộ điều chỉnh độc quyền, từ đó trở thành chiếc đồng hồ chính xác nhất Thế giới tại thời điểm mà nó ra đời. 

 

Tinh thần tiên phong của Bulova đã thay đổi bộ mặt tiếp thị với các chương trình quảng cáo trên đài phát thanh và đài truyền hình đầu tiên của Mỹ. Bulova đã có những tiến bộ trong thế giới thể thao với Phototimer và thậm chí đã có mặt ở phương tiện giao thông thông qua sự hợp tác với Lindbergh và trên 46 sứ mệnh không gian của NASA. Trong moonwalk đầu tiên, đồng hồ bấm giờ Bulova thậm chí được đặt trong ”the sea of tranquility”.

 

Lặp lại sự cống hiến lâu đời của Bulova cho lịch sử của những “lần đầu tiên” là sự xuất hiện của bộ sưu tập Precisionist được giới thiệu vào năm 2010. Kiểu dáng phức tạp và chính xác vô cùng, với một kim giây liên tục quét. Gần đây nhất vào năm 2016, thương hiệu đã thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp với bộ sưu tập CURV - bộ máy chronograph cong đầu tiên trên thế giới.

 

Ngày nay, Bulova được thúc đẩy bởi cùng các nguyên tắc cốt lõi của sự khéo léo, đổi mới và công nghệ đã hướng dẫn người sáng lập có tầm nhìn của chúng ta hơn 143 năm trước. Giống như Joseph Bulova, họ đặt ra các tiêu chuẩn của riêng mình và tạo ra các quy tắc của riêng mình - phá vỡ các ranh giới trên đường đi để mang đến sự đặc biệt.

VỀ BULOVA WATCHES VIETNAM

Tự hào là nhà nhập khẩu và cung cấp đồng hồ Bulova chính hãng tại thị trường Việt Nam, nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phát triển dịch vụ cũng như tạo dựng uy tín bền vững trong lòng khách hàng và đã gặt hái được nhiều thành tựu nhất định. Được thành lập từ năm 2014, Bulova Watches Vietnam là đơn vị bán lẻ đồng hồ Bulova đầu tiên tại thị trường trong nước. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng, rõ nguồn gốc và đúng với những gì mà Bulova đã dày công phát triển, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì cốt lõi của thương hiệu tại thị trường trong nước cũng như hoàn thiện những dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa của mình để đảm bảo cho trải nghiệm khách hàng.

 

Đến với Bulova Watches Vietnam, quý khách được bảo vệ quyền lợi và tránh khỏi những mặt hàng kém chất lượng trên thị trường. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được xuất trình kèm với đầy đủ giấy tờ, hộp và phụ kiện (nếu có). Quý khách có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán và hoàn trả nếu có vấn đề sơ sót xảy ra. Bulova Watches Vietnam cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu quý khách phát hiện hàng giả do chúng tôi phân phối. 

 

Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi sẽ được vận chuyển miễn phí toàn quốc và thanh toán sau khi nhận được hàng. Ngoài ra, mỗi chiếc đồng hồ Bulova chính hãng khi mua ở chỗ chúng tôi sẽ được bảo hành 6 năm tại công ty và bảo hành toàn cầu.  

 

Để biết thêm về những chính sách cũng như thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 028 3834 3834. Bulova Watches Vietnam lấy làm vinh dự khi được phục vụ và chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách.

 

Bulova Watches Vietnam

 
call